Thiết kế hợp thời thượng của căn hộ cao cấp – Sun láng hạ

Láng hạ ngày nay được biết đến như là một trong những con phố trung tâm phát triển nhất của thủ đô Hà Nội khác với vẻ thơ mộng ngày xưa bây giờ nó đang mang trong mình hình dáng của một thủ đô đang phát triển sôi nổi cùng khu vực với những tòa nhà đua nhau chọc trời, kể tới như những căn hộ thương mại cao cấp như Sun láng hạ một trong những sản phẩm hàng đầu của tập đoàn Sun Group.

Con phố an cư lí tưởng mà dự án sun group đang tọa lạc

Học viện Ngoại giao, Đại học Luật, Học viện hành chính quốc gia và các khu trung tâm thương mại cao cấp có khả năng cung cấp đầy đủ các loại hình để đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người dân như trung tâm chiếu phim quốc gia, Lotte Centre. Đó chính là những gì mà Sun group 31 láng hạ đang chiếm hữu cho mình.

Với bề dày hình thành và phát triển láng hạ còn được mệnh danh là con phố kinh doanh. Đi sâu vào phân tích một chút tiện ích, các chi nhánh ngân hàng nơi đây cũng khá nhiều như Maritime Bank, LienViet Bank, Đại Á Bank cùng với đó là những dãy nhà văn phòng, công ty, công sở nối dài. Hệ thống các bệnh viện lớn trong khu vực cũng giúp chăm sóc sức khỏe của bạn một cách tốt hơn.

Công viên lớn khu vực cũng là nơi lý tưởng cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay đơn giản là có những giờ phút yên bình bên gia đình.

Cảnh quan kiến trúc đẹp của dự án Sun láng hạ

Với kỳ vọng trở thành khu chung cư cao cấp bậc nhất cung đường láng hạ, Sun group láng hạ được thiết kế với những đường nét kiến trúc độc đáo theo khung Châu Âu hiện đại, sang trọng, với  không gian chính cây xanh, khuôn viên thoáng mát tạo ra cảm giác thân thiện gần gũi cho con người. Thiết kế cao 27 tầng và 3 tầng hầm căn hộ sang trọng và hợp thời thượng. Nội thất căn hộ được các kiến trúc sư quốc tế lựa chọn tỉ mỉ, đem lại cho khách hàng một không gian quý phái, hiện đại sánh ngang tầm quốc tế.

Tòa căn hộ của tổ hợp chung cư thương mại được bố trí theo bố cục có tính toán bài bản theo phân bổ chiếm tối đa được tầm view hồ cho tất cả căn hộ của cư dân của  tòa chung cư 31 Láng Hạ. Đặc biệt, tòa dự án có tầm view hồ 360 độ – một trong những điều đã tạo nên giá trị độc đắc cho tập đoàn mặt trời.

Leave a Reply